1800 6645

Căn 3 ngủ Imperia River View

Căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Imperia River View mang đến trải nghiệm sống hoàn hảo cho các hộ gia đình có nhiều thế hệ, nhiều thành viên với diện tích các căn hộ khoảng 70- 80m2 (*thông tin tham khảo) với công năng chính gồm gồm có 1 phòng ngủ Master và 2 phòng ngủ tiêu chuẩn, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 hoặc 2 nhà vệ sinh.

Phối cảnh dự án Imperia River View

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Imperia River View

Các căn hộ 3 phòng ngủ tại Imperia River View nằm tại vị trí góc của các toà căn hộ với 2 mặt thoáng, có thể view dễ dàng tới khu vực công viên nội khu, hồ cảnh quan 22ha của dự án cũng như view xuống khu biệt thự, shophouse đã đi vào hoạt động.

Đây có thể coi là dòng sản phẩm hữu hạn cao cấp hiếm có còn sót lại của khu vực phía Đông Hà Nội hiện nay khi mà nguồn cung căn hộ cao cấp tại các vị trí vàng đắc địa, view hồ như Imperia River View đang ngày càng trở nên khan hiếm.

Thiết kế căn hộ tại Imperia Smart City

Các căn hộ 3 phòng ngủ tại Imperia River View được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng vừa tối ưu hoá công năng sử dụng vừa mang đến không gian sống đẳng cấp, xứng tầm với chủ nhân căn hộ.

Các căn họ 3 ngủ Imperia River View phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như:

  • Gia đình nhiều thế hệ: Các gia đình có 3 thế hệ từ 5 -6 thành viên sẽ là lựa chọn hoàn hảo khi mua căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Imperia River View, phòng ngủ Master sẽ là không gian dành cho 2 vợ chồng bố mẹ, 1 phòng sẽ dành cho ông bà và 1 phòng dành cho con cái, khu vực phòng ngủ cho con cái có thể bố trí thêm giường tầng để dành không gian bố trí thêm bàn học và tủ sách.
  • Gia đình có 2 con đã lớn cũng là lựa chọn khi chọn mua căn hộ 3 phòng ngủ tại Imperia River View, 2 con lớn có thể ở độc lập ở 2 phòng ngủ tiêu chuẩn sẽ giúp các con có không gian riêng tư nhiều hơn.
  • Khách hàng đầu tư: là sản phẩm cao cấp hữu hạn tại khu vực Long Biên – khu vực đang phát triển nhanh chóng nhất hiện nay của thủ đô là có tầm view tuyệt đẹp cùng hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp như trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, khách sạn quốc tế ngay tại nội khu dự án sẽ là một trong những yếu tố giúp khách hàng săn lùng các căn 3 ngủ trong tương lai.
>> Xem thêm:  Toà Lake Premium Imperia Smart City

Tiện ích hoàn hảo

Cư dân sinh sống tại căn 3 ngủ tại Imperia River View còn sở hữu hệ thống dịch vụ tiện ích ngay tại dự án với hơn 50 dịch vụ tiện ích đồng bộ, trong đó có thể kể đến:

  • Trường học quốc tế
  • Bệnh viện Quốc tế
  • Các trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm
  • Các cửa hàng thời trang, Gym, Spa,
  • Các nhà hàng, cafe,…
Scroll to Top