1800 6645

Giới thiệu Chủ đầu tư MIK Group

MIK Group tên đầy đủ là Công ty cổ phần Tập đoàn MIK Group Việt Nam (viết tắt là MIK Group), được thành lập năm 2014 có trụ sở chính tại số 6 tòa nhà Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội với hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển bất động sản tại Việt Nam.

Dù là cái tên mới nổi trong lĩnh vực bất động sản nhưng sau 3 năm hình thành và phát triển, MIK Group đã nâng vốn điều lệ của mình lên gấp 7 lần từ 300 lên 2000 tỷ và vươn lên trở thành một trong những nhà đầu tư hàng đầu đứng sau hàng loạt dự án bất động sản đình đám. 

Với châm ngôn lấy chữ “Tâm” làm trọng, MIK Group luôn định hướng phát triển trở thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam giúp tạo ra cuộc sống đẳng cấp, hoàn mỹ và nâng cao giá trị sống cho người Việt.  Chính vì lý do như vậy, mà những sản phẩm của MIK Group luôn được đầu tư và chuẩn bị kỹ càng từ khâu thiết kế đến khâu hoàn thiện sản phẩm. MIK Group hướng tới tạo lập các giá trị thịnh vượng và bền vững cho cộng đồng. Imperia River View là một trong những dự án nổi bật hội tụ đầy đủ cả thiết kế hiện đại lẫn công năng, tiện ích vượt trội và tính thân thiện với môi trường.  

Dự án Imperia River View do MIK Group phát triển

 MIK Group được định hướng phát triển với sự sáng tạo, nhiệt huyết và đặt khách hàng lên hàng đầu. Trong tương lai, MIK tiếp tục phát huy truyền thống phát triển bền vững với mục tiêu trở thành thương hiệu Việt tiên phong và đón đầu những phong trào bất động sản, đồng thời nâng cao uy tín ở cả trong nước và quốc tế.

>> Xem thêm:  The Mirae Park

          “Chất lượng, tiến độ và đẳng cấp” là những giá trị cốt lõi theo suốt chặng đường hình thành và phát triển thương hiệu của MIK Group. Đây là những hệ giá trị quan trọng kiến tạo nên những sản phẩm chất lượng với những dấu ấn riêng biệt.

Những dự án bất động sản của MIK Group

Tính đến nay, sau một hành trình dài xây dựng và phát triển, MIK đã trở thành ông lớn trên thị trường bất động sản Thủ đô với hàng loạt những dự án bất động sản tiếng tăm như: 

  • Chung cư cao cấp mang thương hiệu Imperia gồm: Imperia Garden, Imperia Sky Garden; 
  • Villa – nhà phố với các dự án biệt thự, shophouse, nhà liền kề như: Villa Park, Park Riverside, River Park, Park Riverside Premium, Rio Vista, Elegant Park Villa;
  • Bất động sản nghỉ dưỡng: dự án Sol by Meliá Phú Quốc, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, Crowne Plaza Phú Quốc Starbay.
Dự án The Matrix One đẳng cấp của MIK Group tại Tây Hà Nội

MIK Group cũng dần khẳng định tên tuổi và vị thế dẫn đầu của mình khi trở thành đối tác hàng đầu của loạt thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: SOM, Accor Hotels (top 10 tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới), InterContinental Hotels Group (thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới), Baumschlager Eberle (BE), Movenpick, và đặc biệt là Coteccons với dự án bất động sản nổi danh gần đây là Imperia River View.

Vì sao nên chọn MIK Group

Các dự án bất động sản của tập đoàn MIK Group thường được gắn với các tiêu chí hàng đầu trong bất động sản như vị trí, dịch vụ tiện ích, chất lượng xây dựng,…và đặc biệt là tiềm năng tăng giá vượt trội.

>> Xem thêm:  Điểm danh 4 dự án mang thương hiệu Imperia của MIK tại Hà Nội

Tại mỗi dự án chủ đầu tư MIK Group đều mong muốn mang đến các căn hộ chất lượng tốt nhất, tiêu chuẩn bàn giao hoàn hảo nhất, khẳng định thương hiệu cũng như xây dựng nên uy tín với khách hàng.

Một trong những yếu tố giúp khách hàng tin tưởng tuyệt đối tại các dự án của MIK Group xây dựng và phát triển đó là pháp lý luôn luôn đảm bảo cho khách hàng, mọi thông tin liên quan đến pháp lý đều được thông tin minh bạch tới tận tay khách hàng.

Ngoài ra các sản phẩm của MIK Group cũng có mức giá phù hợp, dựa trên nghiên cứu, phân tích sâu sắc về thị trường.

Scroll to Top