1800 6645

Căn 2 phòng ngủ Imperia Smart City

Các căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Imperia Smart City được khách hàng đặc biệt yêu thích bởi tính đa dụng, có thể phù hợp với nhiều hộ gia đình hiện nay. Với diện tích đa dạng cùng thiết kế thông minh “không góc chết”, không ngạc nhiên khi các căn hộ 2 ngủ tại dự án luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Thiết kế Căn hộ mẫu 2 ngủ Imperia Smart City

Căn 2 ngủ Imperia Smart City – tối ưu không gian thông minh

Là dòng căn hộ chủ lực tại khu đô thị thông minh Vinhomes Smart City, các căn hộ 2 ngủ tại Imperia Smart City có diện tích từ 54.5m2 tới 63.4m2 gồm 2 mẫu thiết kế căn hộ thường (2 ngủ + 1 WC) và căn hộ góc (2 ngủ + 2 WC) .

Căn 2 ngủ 1 WC

Đây là các căn hộ có diện tích 54m2 gồm 2 phòng ngủ riêng biệt, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 toilet. Căn hộ này chủ yếu dành cho các hộ gia đình trẻ có 3 – 4 thành viên, có thể sử dụng bàn nhỏ trong phòng +1 để học tập, làm việc, hay dùng để đọc sách.

Khu vực bếp và phòng khách tại căn hộ 2 phòng ngủ Imperia Smart City được nối liền, tạo thành không gian rộng rãi, thoáng mát, kết nối trực tiếp ra khu vực lô-gia giúp mang đến nguồn không khí tươi mới cho căn hộ.

Thiết kế căn 2 ngủ 1 WC

Căn 2 ngủ 2 WC

Căn hộ 2 phòng ngủ 2 WC tại Imperia Smart City với diện tích 62.2 – 64m2 có thể đáp ứng nhu cầu sinh sống của hộ gia đình có từ 3-5 thành viên

Thiết kế căn 2 ngủ 2 WC

Các căn hộ 2 phòng ngủ tại Imperia Smart City đều sở hữu lô gia rộng, có thể sử dụng cho các mục đích trồng cây, cafe, …mang đến không gian thư thái cho chủ nhân.

>> Xem thêm:  Toà Lake Premium Imperia Smart City

Ngoài ra hệ thống cửa kính sử dụng cho các căn hộ tại Imperia Smart City cũng sử dụng các thương hiệu hàng đầu thế giới, cách âm, cách nhiệt tốt.

Thêm nữa, cư dân sinh sống tại Imperia Smart City còn sở hữu hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp với không gian xanh mê hoặc, từ công viên, hồ điều hoà của dự án Vinhomes Smart City.

Scroll to Top