1800 6645

Căn 3 phòng ngủ Imperia Smart City

Dòng căn hộ 3 phòng ngủ là dòng căn hộ diện tích lớn tại Imperia Smart City . Với số lượng rất hạn chế (thường chỉ có 1 căn trên một mặt sàn), đây lại là dòng căn hộ được săn đón do sở hữu không gian thoáng rộng, tầm view lớn do nằm tại vị trí góc của toà nhà.

Thiết kế Căn hộ mẫu 3 ngủ Imperia Smart City

Căn 3 ngủ Imperia Smart City – căn góc view tuyệt đỉnh

Các căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Imperia Smart City có diện tích 76,5m2 ở hữu tầm view rộng rãi và thoáng đãng do nằm ở góc với 2 mặt thoáng cùng các ô cửa kính lớn, giúp khai thác tối đa tầm view của căn hộ.

Khác với các dự án khác, căn 3 ngủ tại Imperia Smart City có 2 lô gia rộng, giúp chủ nhân căn hộ có thể tận dụng để trồng cây, trang trí,…mang đến không gian xanh thư thái cho căn hộ.

Thiết kế căn 3 ngủ 2 WC tại Imperia Smart City

Giống như các căn 2 ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ được thiết kế theo không gian mở, nối trực tiếp không gian phòng bếp – phòng khách – lô gia, giúp căn hộ trở nên rộng rãi, có chiều sâu hơn.

Thêm nữa, cư dân sinh sống tại Imperia Smart City còn sở hữu hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp với không gian xanh mê hoặc, từ công viên, hồ điều hoà của dự án Vinhomes Smart City.

>> Xem thêm:  Căn 2 phòng ngủ Imperia Smart City
Scroll to Top