1800 6645

Shop khối đế The Matrix One – The Matrix Podium Shop

Bên cạnh các căn Shophouse thương mại thì các căn Shop khối đế tại The Matrix One Mễ Trì cũng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư bởi thiết kế thông minh, nhiều nét tương đồng với Shop thương mại mà khả năng sinh lời cũng rất tuyệt vời.

Dự kiến khu Shop này sẽ có tên The Matrix Podium Shop.

Phối cảnh Shop Khối Đế The Matrix One – hình minh hoạ

Shop Khối đế là gì?

Shop chân đế hay Shop khối đế là các căn Shop nằm tại chân của các toà căn hộ chung cư. Các căn Shop này sở hữu lợi thế lớn khi tiếp cận trực tiếp với nguồn khách hàng sẵn có là cư dân sinh sống trực tiếp tại dự án cũng như khách hàng văn phòng làm việc tại toà nhà.

Shop chân đế là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn trong những năm trở lại đây do khả năng sinh lợi nhuận cao, ổn định, dễ dàng cho thuê, thanh khoản hơn các loại hình bất động sản khác.

Shop chân đế The Matrix One

Shop chân đế tại The Matrix One Mễ Trì chỉ có duy nhất 20 căn Shop với thiết kế 3 tầng, diện tích đa dạng từ 88-175m2/tầng với công năng vừa kinh doanh buôn bán, cho thuê tại tầng 1 và 2 vừa có thể để ở như một căn hộ cao cấp tại tầng 3.

Mặt bằng Shop khối đế The Matrix Podium Shop

Vì sao nên đầu tư tại Shop khối đế The Matrix One

Vị trí “vàng” đắc địa

Khu Shop khối đế tại dự án The Matrix One Mễ Trì sở hữu vị trí đắc địa với khả năng kết nối linh hoạt tới:

  • Các khu vực diễn ra các sự kiến lớn như: Sân vận động Mỹ Đình, Đường đua công thức 1, Bảo tàng Hà Nội
  • Khu vực các cơ quan ban ngành như: Trung tâm hội nghị Quốc gia, Bộ ngoại giao, trụ sở các bộ xung quanh
  • Trung tâm mua sắm, Trung tâm thương mại sầm uất với The Garden, Vincom Plaza Skylake, Vincom Trần Duy Hưng, BigC Thăng Long
  • Khu vực cộng đồng quốc tế như: Khách sạn JW. Marriot, Khách sạn Intercontinental Landmark 72, Crowne Plaza West Hà Nội, trường quốc tế nội khu Intercontinental, bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc.
>> Xem thêm:  Toà Lake Premium Imperia Smart City

Điểm đến thượng lưu

Sở hữu vị trí đắc địa của Mỹ Đình, cư dân tại Shop khối đế The Matrix One còn tiếp cận vơi:

  • Cư dân thương lưu: Cư dân sinh sống tại dự án The Matrix One Mễ Trì là các cư dân thượng lưu với tiềm lực tài chính dồi dào cùng với 30% toà nhà là cư dân nước ngoài, sẵn sàng chi trả cho các sản phẩm dịch vụ tại khu vực Shop khối đế của bạn.
  • Cộng đồng ưu tú: Xung quanh dự án còn là hàng loạt các dự án đẳng cấp với cộng đồng cư dân cao cấp như khu đô thị The Manor, Vinhomes Skylake, Keangnam,…
  • Khu vực Mỹ Đình còn là nơi quy tụ các chuyên gia, các nhân viên nước ngoài tới sinh sống và làm việc cũng như tham gia các chương trình giải trí, lễ hội, đại nhạc hội, sự kiện thể thao, văn hoá tầm cỡ ,…mang đến nguồn khách hàng khổng lồ tới dự án.

Phiên bản giới hạn

Tại dự án The Matrix One Mễ Trì chỉ có duy nhất 20 căn Shop khối đế với vị trí đắc địa, nguồn khách hàng cao cấp luôn dồi dào sẽ mang đến cơ hội đầu tư, kinh doanh, sinh lời vượt trội mà không dự án nào có thể so sánh được tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Đặc quyền thương gia

Cư dân sinh sống tại Shop Khối đế The Matrix One Mễ Trì còn được tận hưởng hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp với các tiện ích Bussiness tại tầng 23 như Bussiness Lounge, Thư viện, Co-working space, khu vui chơi trẻ em,…

>> Xem thêm:  Điểm danh 4 dự án mang thương hiệu Imperia của MIK tại Hà Nội

Các tiện ích như: bể bơi vô cực kết nối giữa các tầng, vườn nhiệt đới tại tầng 43, công viên cảnh quan 14ha, hồ cảnh quan 2,5ha

Scroll to Top